Mua simili bọc ghế sofa ở đâu uy tín?


Simili bọc sofa là sản phẩm da công nghiệp thay thế hoàn hảo cho các loại da động vật thường dùng trong sản xuất nội thất. Vì thiết kế đa dạng, giá thành rẻ hơn da thật và cũng như công năng sử dụng linh động, simili đã được các xưởng đóng ghế, sofa chọn lựa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại simili với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, giá thành khác nhau, theo đó thì chất lượng cũng khác nhau. Để chọn lựa được nơi bán simili bọc ghế sofa uy tín không đơn giản vì có quá nhiều nơi bán sản phẩm này.

Vì sao phải chọn simili bọc sofa của Thái Lan ?

Simili bọc ghế sofa sản xuất tại Thái Lan có chất lượng vượt trội hơn so với simili tại Trung Quốc và giá thành cũng cạnh tranh hơn so với simili Hàn Quốc và các quốc gia khác. Đây chính là mấu chốt quan trọng để cách nhà sản xuất nội thất xem xét sử dụng simili bọc ghế Thái Lan để đảm bảo chất lượng và tối ưu lợi nhuận. Các sản phẩm simili bọc ghế của Thái Lan có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, chất lượng quốc tế vừa đảm bảo thông số kỹ thuật để dùng trong các dự án nội thất lớn, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của các dự án nội thất gia đình. Việc vận chuyển, nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan qua Việt Nam cũng đơn giản và nhanh chóng hơn so với từ các quốc gia khác, nên chi phí nhập hàng cũng rẻ hơn, giúp cho sản phẩm về Việt Nam có giá thành cạnh tranh hơn so với sản phẩm cùng loại xuất xứ từ Hàn Quốc, Châu Âu.

Simili bọc ghế sofa Thái Lan

Vì sao lại chọn mua simili bọc ghế sofa của Thái Simili ?

Cũng như tên gọi Thái Simili, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm simili bọc ghế sofa được sản xuất tại Thái Lan. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, đảm báo chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm. Chúng tôi liên kết với các nhà sản xuất simili tại Thái Lan để chọn lựa những mẫu mã đẹp, mới lạ, phù hợp với phong cách thiết kế từ hiện đại tới cổ điển.

Hãy liên hệ với chúng tôi: Mr. Quang - 090.669.5006.

Gợi ý cho bạn:

Simili bọc ghế sofa phổ thông.

Simili bọc ghế sofa giá rẻ.

Simili bọc ghế sofa cao cấp.

Bảng giá simili bọc ghế sofa.

0