Da PU, pvc giả da, simili bọc ghế sofa Thái Lan giá rẻ tại Sài Gòn


Da PU, pvc giả da, simili bọc ghế sofa Thái Lan giá rẻ tại Sài Gòn

Giả da bọc ghế sofa là từ dùng chung cho tất cả các sản phẩm da PU, PVC giả da hay simili bọc ghế, là những sản phẩm thay thế cho da thật trong lãnh vực sản xuất nội thất. Ưu và nhược điểm của các sản phẩm giả da luôn là quan tâm của khách hàng khi quyết định mua các sản phẩm nội thất được bọc bằng giả da. Trên góc độ thực tế thì các sản phẩm giả da không thể nào có độ bền và tự nhiên như da thật, nhưng với công nghệ ngày càng hiện đại, giả da đã chứng tỏ được khả năng thay thế da thật trong đời sống bởi giá thành rẻ, nhiều mẫu mả, màu sắc và rất dễ sản xuất.

Là một nhà cung cấp simili bọc ghế sofa nhập khẩu Thái Lan, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng là các xưởng sản xuất sofa, nội thất tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn cao mà giá thành cạnh tranh nhất có thể. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhãn hiệu Good Match nổi tiếng của Thái Lan, đảm bảo phù hợp với môi trường, khí hậu tại Việt Nam. Quý khách sẽ yên tâm khi bán sản phẩm nội thất của Quý khách cho khách hàng, khi sản phẩm được sử dụng simili bọc ghế nhập khẩu Thái Lan của chúng tôi.

Chúng tôi có hàng trăm mẫu đa dạng, từ hiện đại tới cổ điển, mới lạ, đẹp mắt để Quý khách lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo mẫu trên website hoặc đến trực tiếp kho của chúng tôi để tham khảo mẫu. Để biết thêm chi tiết sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc kết nối zalo qua số điện thoại 0906695006. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách.

Gợi ý cho bạn:

Simili bọc ghế sofa phổ thông.

Simili bọc ghế sofa giá rẻ.

Simili bọc ghế sofa cao cấp.

Bảng giá simili bọc ghế sofa.

0