Da PU bọc ghế Thái Lan có gì khác so với da PU Trung Quốc


Da PU là dạng da công nghiệp (hay còn gọi là simili giả da, simili bọc ghế...), được sản xuất từ Polyurethane dùng để thay thế cho da thiệt trong ứng dụng sản xuất ghế sofa, ghế văn phòng... Tại Việt Nam, phần lớn nguyên liệu nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan... trong đó nhiều nhất là Trung Quốc. Giá thành của các sản phẩm da PU từ Trung Quốc thường rẻ, kèm đó là chất lượng kém hơn các sản phẩm từ các quốc gia khác. Những sản phẩm da PU Thái Lan có giá cao hơn sản phẩm của Trung Quốc một chút, đồng thời chất lượng cũng tốt hơn so với hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu so sánh với các sản phẩm từ Hàn Quốc, Nhật, Anh... sản phẩm của Thái Lan có giá thành rẻ hơn. Những sản phẩm của Thái Lan được thị trường Việt Nam đón nhận với thế mạnh giá cạnh tranh, chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài, da mềm mại và dễ gia công.

Da PU nhập khẩu từ Thái Lan giá cạnh tranh chất lượng đảm bảo

Những sản phẩm từ Thái Lan được kiểm tra chặt chẽ, sử dụng loại keo chất lượng tốt giúp kết dính lớp PU với lớp vải phía sau tốt hơn, giảm thiểu tối đa việc bong tróc lớp PU sớm hơn thời hạn sử dụng hoặc trước giới hạn số lần ma sát. Thời gian sử dụng của sản phẩm Thái Lan tùy thuộc vào từng loại, loại thấp nhất có thời gian sử dụng 1 - 2 năm, loại cao nhất có thời gian sử dụng trên 5 năm, giá thành cũng sẽ thay đổi theo từng loại.

Chất lượng của sản phẩm da PU được kiểm tra bằng chỉ số RUBS, tức là chỉ số chống mài mòn của sản phẩm. Quý khách tham khảo video phương pháp kiểm định da PU bên dưới.

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty nhập khẩu da PU, da PVC từ Thái Lan và phân phối ở Việt Nam. Thái Simili là thương hiệu nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ đối tác Good Match Thái Lan, công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm nguyên liệu nội thất uy tín tại Thái Lan. Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu và cam kết chất lượng sản phẩm như công bố, đồng thời chúng tôi có chính sách bảo hành cho sản phẩm theo từng giới hạn thời gian sử dụng của sản phẩm.

Nếu Quý khách là các xưởng sản xuất nội thất có nhu cầu mua sản phẩm da PU của chúng tôi để phục vụ sản xuất, Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website Thaisimili.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0906695006.

0